Ai đang online

Ðang có 1 khách và
Bạn đang là khách

Số người đã truy cập

160708
  • Không có trao đổi trực tuyến nào
http://hocmai.vn/
Ngày 05/03/2021
            Xem Nội Dung Thông Báo
  Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến năm học 2018-2018
  Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến năm học 2018-2018
 
Thời gian đăng ký tuyển sinh trực tuyến:
Thời gian chính thức đăng ký tuyển sinh trực tuyến năm học 2018 - 2019 cho từng cấp học như sau:
- Từ ngày 1 – 3/7 đăng ký vào lớp 1;
- Từ ngày 4 – 6/7 đăng ký cho trẻ 5 tuổi vào trường mầm non;
- Từ ngày 7 – 9/7 đăng ký vào lớp 6.
6 bước đăng ký tuyển sinh trực tuyến:
Bước 1: truy cập vào cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến tại trang: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn mục Đăng ký tuyển sinh.
Bước 2: cha mẹ học sinh chọn loại đăng ký tuyển sinh, ví dụ “tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2018-2019”
Bước 3: cha mẹ học sinh nhập mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh, nhấn vào nút “Tìm” hoặc “Enter” để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu; sau đó hoàn thiện các thông tin cần thiết vào biểu mẫu trực tuyến.
Bước 4: sau khi đã kiểm tra thông tin và chính xác, cha mẹ học sinh nhập mã xác nhận và nhấn vào nút “gửi thông tin” để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến
Bước 5: sau khi cha mẹ học sinh gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo “đăng ký tuyển sinh thành công”, hiển thị thông tin đăng ký tuyển sinh và mã hồ sơ đăng ký của học sinh, cha mẹ học sinh nhấn nút “hoàn tất”để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ.
Bước 6: cha mẹ học sinh in thông tin đăng ký tuyển sinh hoặc đăng nhập vào địa chỉ hòm thư điện tử để in thông tin đăng ký xét tuyển.
Một số lưu ý quan trọng:
Những điều kiện cần thiết để cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho học sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2018-2019, đó là cần có thiết bị điện tử có kết nối internet như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh… và email.
Để đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1, lớp 6, cha mẹ học sinh phải có mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh; mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh này do trường mầm non, tiểu học năm học 2017-2018 trên địa bàn Hà Nội bàn giao cho cha mẹ học sinh của học sinh cuối cấp.
Mỗi mã số, cha mẹ học sinh chỉ được đăng ký tuyển sinh trực tuyến một lần. Với trẻ vào trường mầm non, cha mẹ học sinh không cần phải nhập mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh. Khi cần cấp lại mã số và mật khẩu, cần liên hệ với trường mầm non, tiểu học mà học sinh theo học năm học 2017-2018 để được hỗ trợ.
Khi điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký tuyển sinh trực tuyến, phần thông tin cha, mẹ, người giám hộ, phải khai đủ (họ và tên, năm sinh, số chứng minh thư) của một trong ba phần (cha, mẹ hoặc người giám hộ).


Tải về