Ai đang online

Ðang có 1 khách và
Bạn đang là khách

Số người đã truy cập

• Không có trao đổi trực tuyến nào
Ngày 03/08/2021
            Xem Nội Dung Tin Tức
  Sở GD&ĐT kiểm tra trường chuẩn Quốc gia huyện Hoài Đức

Ngày 2/12/2015, đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT về làm việc với BCĐ xây dựng trường chuẩn Quốc gia huyện Hoài Đức, xã Vân Canh và TT Trạm Trôi để thẩm định trường Mầm non Vân Canh, Hoa Sen đạt chuẩn Quốc gia. Đoàn do đ/c Phạm Thị Hồng Nga, Phó Giám đốc Sở dẫn đầu cùng các đ/c là đại diện các phòng chuyên môn của Sở.

Tiếp đoàn có đ/c Nguyễn Thanh Hải, UVTV, Trưởng ban tuyên giáo, đ/c Nguyễn Trung Thuận, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Phan Minh, HUV, Trưởng phòng GD&ĐT cùng các đ/c là thành viên BCĐ huyện, các đ/c lãnh đạo xã Vân Canh, TT Trạm Trôi và các nhà trường.

Sau khi kiểm tra các điều kiện CSVC, hồ sơ sổ sách, nghe báo cáo của lãnh đạo 2 nhà trường, ý kiến của lãnh đạo xã Vân Canh, TT Trạm Trôi, Phòng GD&ĐT cùng các đ/c thành viên đoàn kiểm tra, đ/c Phạm Thị Hồng Nga đánh giá cao sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và chính quyền huyện Hoài Đức trong việc đầu tư xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia trong những năm qua. Đối với 2 trường Mầm non Vân Canh và Hoa Sen, đối chiếu với các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ GD&ĐT, đ/c kết luận trường Vân Canh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, Hoa Sen đạt chuẩn mức độ 2.

Đồng chí cũng yêu cầu BCĐ huyện, các xã, thị trấn cần tiếp tục quan tâm, đầu tư bổ sung, tu bổ hàng năm để các trường đã đạt chuẩn Quốc gia tiếp tục duy trì và giữ vững, đầu tư để nâng tỷ lệ trường đạt chuẩn Quốc gia của huyện đặc biệt các trường Mầm non.
Như vậy, tính đến nay Hoài Đức đã có 43/77 trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia đạt tỷ lệ 55,7%, đứng thứ 10/30 quận huyện của thành phố về tỷ lệ trường đạt chuẩn Quốc gia, đứng thứ 4/18 các huyện ngoại thành của Hà Nội. Đặc biệt, toàn thành phố có 10 trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 thì Mầm non Hoa Sen là trường thứ 2 của Hoài Đức đạt mức độ 2.

Không có thông báo nào

THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ