Ai đang online

Ðang có 1 khách và
Bạn đang là khách

Số người đã truy cập

160696
  • Không có trao đổi trực tuyến nào
http://hocmai.vn/
Ngày 05/03/2021
            Xem Nội Dung Tin Tức
  Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” cấp học Mầm non năm học 2017-2018
  Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” cấp học Mầm non năm học 2017-2018
 
Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” cấp học Mầm non năm học 2017-2018
Sáng 18/4, tại trường Mầm non Đức Thượng, phòng Giáo dục và đào tạo huyện Hoài Đức tổ chức Chung khảo Hội thi "Chúng cháu vui khoẻ" cấp học Mầm non năm học 2017-2018.

 Dự, chúc mừng Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện; đại diện lãnh đạo xã Đức Thượng; Tiều đoàn 11, sư đoàn phòng không 361 đóng quân trên địa bàn xã cùng các đồng chí lãnh đạo 9 đơn vị dự thi.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Hội thi

Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu khai mạc Hội thi
Tham dự Hội thi là tập thể cô vs trò các trường Mầm non Dương Liễu; Đức Giang A; 10-10; Kim Chung; Yên Sở; An Khánh B; Vân Côn B; La Phù và Mầm non Minh Khai. Đây là những đội xuất sắc nhất trong các vòng thi Sơ khảo diễn ra từ ngày 27-29/3 tại 3 cụm thi. Các đội thi trải qua 3 phần thi, gồm: màn chào hỏi; phần thi chúng cháu vui khoẻ và trò chơi dân gian. 
 
Phần dự thi của các đội
Thông qua Hội thi nhằm tạo cho trẻ mầm non một sân chơi bổ ích, giúp trẻ được thể hiện năng khiếu sở trường và tài năng của bản thân. Đồng thời giáo dục trẻ mạnh dạn, tự tin, tăng cường khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe, nói, rèn luyện trí nhớ, tư duy và nâng cao tình đoàn kết, gắn bó giữa các trẻ thông qua các hoạt động vui chơi tập thể. Qua đó, góp phần giúp trẻ mầm non phát triển toàn diện 5 mặt giáo dục như thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ. Hội thi cũng là đợt tuyên truyền sâu rộng đến các bậc phụ huynh và cộng đồng về vai trò, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non nhằm tạo điều kiện, xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh để các con được phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất.
Kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội có thành tích xuất sắc./.
                                                                                                                        Thanh Hồng